เครื่องปรับอากาศมุ้ง แอร์ขนาดเล็ก แอร์เขยื้อน แอร์เคลื่อนที่ขนาดเล็ก แอร์มุ้งมือ

  • 0 ตอบ
  • 4 อ่าน
*

popcorn2468

  • Hero Member
  • *****
  • 10636
    • ดูรายละเอียด

แอร์ 3,995 บาท หรือ เครื่องปรับอากาศพร้อมมุ้ง พิเศษ 4,995 บาท ติดตั้งง่าย ลดการใช้ไฟฟ้า เสียงเงียบ Gold Dragon มีบริการหลังการขาย พร้อมการรับรองผลิตภัณฑ์ 1ปีเต็ม จัดส่งฟรีทั่วไทย แอร์มุ้ง
เนื้อหาสินค้า
1.เครื่องปรับอากาศขนาดเล็ก เหมาะกับพื้นที่เฉพาะจุด ยกตัวอย่างเช่น มุ้งที่ Gold Dragon ได้แถมมาครบชุด ฯลฯ
2.เครื่องปรับอากาศขนาดเล็ก Gold Dragon รุ่น Gold-454 ถูกออกแบบมาเพื่อง่ายต่อการใช้งาน เพียงแทงปลั๊กก็พร้อมทำงานได้เลย (Ready to use)
3.เครื่องปรับอากาศขนาดเล็ก Gold Dragon รุ่น Gold-454 มีระบบอำนวยความสะดวกอื่นๆดังเช่นว่า
 a.ไฟ แอลอีดี ให้แสงไฟ 1จุด b.USB สำหรับชาร์ทไฟโทรศัพท์มือถือ 5V 1แอมป์
4.แผงหน้าปัด ประกอบด้วย
 a.จอแสดงผล อุณหภูมิ b.ปุ่มตั้งเวลาเปิด-ปิด
 c.ปุ่มปรับอุณหภูมิ d.ปุ่มเปิดปิดไฟแสงไฟ
 e.ปุ่มเปิดดับเครื่อง f.เซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิห้อง
5.แอร์ขนาดเล็ก Gold Dragon รุ่น Gold-454 มีฟิลเตอร์กรองอากาศ สามารถถอดล้างทำความสะอาดได้
6.แอร์ขนาดเล็ก Gold Dragon รุ่น Gold-454 ถูกออกแบบตามหลักวิศวกรรม โดยการดึงอากาศจากพื้นที่ในมุ้งมาทำความเย็นโดยตลอด แล้วก็ดึงอากาศจากข้างนอกมุ้งไประบายความร้อนจากแอร์
7.แอร์ขนาดเล็ก Gold Dragon รุ่น Gold-454 มีเสียงการทำงานก่อกวนในระดับที่ค่อนข้างต่ำ ไม่ก่อกวนขณะกำลังนอนหลับ ซึ่งแตกต่างจากแอร์เคลื่อนที่ทั่วๆไปที่มีเสียงก่อกวนในระดับปานกลาง อาจสร้างความรบกวนขณะนอนหลับ
8.แอร์ขนาดเล็ก Gold Dragon มีระบบป้องกันไฟรั่ว ตามมาตรฐาน IEC protection classes ที่ Class1
9.เครื่องปรับอากาศขนาดเล็ก Gold Dragon รุ่น Gold-454 มีหลักการทำงานเดียวกันกับเครื่องปรับอากาศบ้านทั่วๆไป โดยเหตุนี้ความเย็นที่ออกจากช่องเครื่องปรับอากาศ จึงมีความเย็นที่ใกล้เคียงกับแอร์บ้าน แม้กระนั้นขนาดและก็ความรู้ความเข้าใจในการสร้างความเย็นแตกต่างกัน
10.เครื่องปรับอากาศขนาดเล็ก Gold Dragon รุ่น Gold-454 มีความรู้ความเข้าใจสำหรับการทำความเย็นอยู่ที่ 2,200 BTU ให้ความเย็นกว่า พัดลมไอระเหย แล้วก็ พัดลมไอเย็น แม้กระนั้นมีความรู้และความเข้าใจแนวทางการทำความเย็นที่น้อยกว่าแอร์บ้าน ดังนั้น Gold Dragon รุ่น Gold-454 ก็เลยเหมาะกับกระบวนการทำความเย็นเฉพาะจุดหรือในมุ้ง.
11.Gold Dragon รุ่น Gold-454 เป็นครื่องปรับอากาศที่นำเข้าจากโรงงานเมืองจีน และกระทำทดลองประสิทธิภาพการทำงานทุกตัวอีกครั้งในประเทศไทย ด้วยมาตรฐานของบริษัท Gold Dragon Air Conditioner (Thailand) เป็นต้นว่า การทดลองทางไฟฟ้า การทดลองทางเครื่องยนต์ และก็การทดลองความสามารถแนวทางการทำความเย็น ฯลฯ เพื่อสร้างความมั่นใจและความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้าถึงมาตรฐานของเรา
12.เครื่องใช้ไม้สอยประกอบในเซ็ตมีดังนี้
 a.แอร์ขนาดเล็ก Gold Dragon รุ่น Gold-454 1ตัว
 b.รีโมทคอนโทรล 1อัน
 c.ท่อระบายลมร้อน 1อัน
 d.สายยางระบายน้ำเสีย 1เส้น
 e.แถมฟรี มุ้งสำหรับ Gold Dragon รุ่น Gold-454 1ชุด (ลูกค้าสามารถเลือกมุ้งได้ 1ชุดฟรีหรือกระทั่งของจะหมด) i.มุ้งมี 3ขนาดหมายถึง4ฟุต, 5ฟุต, 6ฟุต
13.Gold Dragon ค้ำประกันสินค้าตรงเวลา 1 ปี ตั้งแต่แมื่อวันที่ซื้อสินค้า (เป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ ระบุ) กรณีผลิตภัณฑ์มีปัญหาใช้งานไม่ได้ ด้านใน 14 วัน เปลี่ยนสินค้าตัวใหม่ให้ทันที
 

นำเข้ารวมทั้งจำหน่าย แอร์เครื่องปรับอากาศมุ้ง Gold Dragonบริษัท โกลด์ ดราก้อน แอร์คอนดิชั่นเนอร์ (ไทยเเลนด์) จำกัด
: 083-2435956
 : [email protected]
: โกลด์-ดราก้อน-แอร์คอนดิชั่นเนอร์-ไทยแลนด์
: golddragonair
 
สั่งซื้อสินค้าได้ทาง Shopee / Lazada / [email protected] / Mobile

Tags : เครื่องปรับอากาศขนาดเล็ก,แอร์ตู้