เทคนิค VISTRA Acerola Cherry 1000 mg

 • 0 ตอบ
 • 9 อ่าน
*

pramotepra222

 • Hero Member
 • *****
 • 14480
  • ดูรายละเอียด
เทคนิค VISTRA Acerola Cherry 1000 mg
« เมื่อ: กันยายน 29, 2020, 04:12:24 PM »
กระบวนการ VISTRA Acerola Cherry 1000 mg

VISTRA Acerola Cherry 1000 mg วิตามินซีจากธรรมชาติ เอาใจช่วยแลดูแลสุขภาพเราได้ วิตามินซีเป็นวิตามินที่มีความจำเป็นต่อร่างกายอย่างมาก ซึ่งมีหลากหลายชนิด วิตามินซีบางจำกลุ่มผลิตโดยการสังเคราะห์ บางประเภทสกัดจากธรรมชาติ ซึ่งร่างกายจะศักยแลดูดซึมวิตามินซีจากธรรมชาติไปใช้ประโยชน์ไดดีกว่า เพราะฉะนั้นการเลือกรับประทานวิตามินซี ควรเจาะจงเลือกจำเส้นที่สกัดจากธรรมชาติ เช่น การเจาะจงเลือกรับประทานวิตามินซี ควรคัดเลือกจำกลุ่มที่สกัดจากธรรมชาติ ตัวอย่างเช่น สารสกัดจากอะเซโรลาเชอรี่ ซึ่งให้วิตามินซีสูง พร้อมกับอยู่ในรูปที่ร่างกายเป็นได้มองดซึมด้วยกันนำไปใช้ได้ผลประโยชน์ได้ดี
จุดแข็ง
วิตามินซีธรรมชาติ ประกอบด้วยอะเซโรลาเชอร์รี่สกัด ซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยด์ สารสกัดจากทับทิม สารสกัดจากเมล็ดองุ่น เบต้า แคโรทีน พร้อมกับไลโคพีน เข้ารูปเพื่อผู้ที่ต้องการมองแลผิวพรรณพร้อมด้วยขาดวิตามินซี
ผลดีข้าวของเครื่องใช้ VISTRA Acerola Cherry

 • สนับสนุนลดการติดเชื้อโรคหวัด ช่วยเหลือต้านการติดเชื้อแบคทีเรียกับลดการปราชัยสารต่างๆ สรรพสิ่งตัวเรา วิตามินซี เอาใจช่วยบำรุงถูกชะตาษาผิวสิ่งเม็ดเลือดขาว ไม่ให้ถูกทำลาย จึงทำเอาการเคลื่อนย้ายตัวเครื่องใช้เม็ดเลือดขาวไปยังเชื้อโรคต่างๆ ได้ทันทีทันใด นอกจากนี้ วิตามินซี ยังเอาใจช่วยการยังชีพของใช้น้ำย่อยที่ใช้ทำอันตรายเชื้อโรคส่วนนี้ด้วย จากการศึกษาพบว่าผู้ที่ได้รับวิตามินซีทุกที จะเป็นหวัดน้อยกว่าผู้ที่ไม่ได้รับ
 • สนับสนุนลดการพ่ายแพ้ต่างๆ รวมไปถึงโรคภูมิปราชัย โดยยับยั้งสารที่เรียกว่า ฮีสตามีน เป็นสารที่ตัวเราสร้างขึ้นมา หากมากเกินไปจะเป็นเหตุให้มีอาการระคายเคืองตามระบบหายใจ ทำเอาจามมีน้ำมูกไหล ยิ่งไปว่านั้นนี้ยังพบว่าวิตามินซีอาจลดจังหวะการติดเชื้อขอบเขตปอดไต่ำต้อย่างมีนัย สำคัญ
 • เป็นสารต้านออกซิเดชั่น ทำหน้าที่เป็นสารช่วยยับยั้งการสร้างสารอนุมูลอิสระ ด้วยกันยังช่วยซ่อมแซมเซลล์ที่ถูกทำอันตรายกับขจัดโมเลกุลที่ถูกทำร้าย ช่วยคุ้มกันเซลล์เสื่อมตัวเร็วมาก ซึ่งสนับสนุนปกป้องพึงพอใจษาการเกิดโรคต่างๆ ได้ประดุจดัง โรคมะเร็ง โรคหตัดผ่านเลือดแดงแข็ง โรคข้ออักเสบจากรูมาตอยด์ ฯลฯ ยิ่งไปว่านั้นนี้ ยังช่วยกระตุ้นงานการเครื่องใช้ระบบภูมิคุ้มกัน ด้วยกันคุ้มกันระบบประสาทพร้อมกับสมองจากโรคความจำเสื่อม อันเนื่องมาจากการมีอายุมากขึ้น
 • ช่วยในการสังเคราะห์คอลลาเจน ซึ่งเป็นโปรตีนที่จำเป็นเพื่อจะเนื้อเยื้อที่ผิวหนัง พร้อมกับกระทัศนะกโดยเฉพาะในเด็ก สนับสนุนเสริมสร้างการเจริญเติบโตในผู้ใหญ่ ทำเอาผิวกระจับ ลดการเกิดริ้วรอยกระทำนวัย
 • เป็นเหตุให้ผนังหข้ามเลือดแข็งแรง เอาใจช่วยในการสมานตัวข้าวของแผล หากขาดวิตามินซี เป็นสาเหตุการเปราะแตกของผนังหสร้างผ่านเลือด ทำเอาเลือดออกกล้วยๆ

วิธีการจากผู้ใช้

 • เป็นวิตามินซีตัวแรกที่เราเลือกสรรทานเลยค่ะ เพราะหวังผลเรื่องผิวใสกระจ่าง เราทานแบบ60 เม็ด ทานหลังอาหารเช้า 1 เม็ด ทำงานนนอน 1 เม็ด หมดกระปุกเราเห็นการแปรเปลี่ยนแปลงนะคะ ผิวหน้าจากที่หมองดำคล้ำเปรียบเสมือนโดนสิ่งก็กลับมาเปล่งปลั่ง กระจ่างขึ้นจนแฟนทัก ผิวกายก็นุ่มลื่นละเอียดขึ้น ผิวไม่แห้งกร้าน ผิวใสขึ้นนิดหน่อย รอยสิวรอยต่างๆจางลงไวขึ้น ซื้อซ้ำแน่นอนค่ะ เท่านั้นเราดันซื้อวิตามินซีสิ่งอีกตราโปรดักมา เลยต้องหยุดซื้อวิสทร้าไปทำนแล้วทาน DHC ให้หมด 555 สิ้นชีพดายซื้อมาแล้ว
 • ซื้อมาภายหลังจากกินวิตามินซีของยี่ห้ออื่นหมดแล้ว ก็เลยลองมากินสิ่งแบรนด์นี้ดูบ้างค่ะ เห็นเป็นที่นิยมข้าวของสาวๆเป็นลำดับต้นๆเลยทีเดียว วิตามินซีตัวนี้จะผิดแผกแตกต่างจากตราผลิตภัณฑ์อื่นตรงที่ เป็นวิตามินซีที่สกัดจากอเซโรล่า เชอร์รี่ กับยังมีวิตามินบำรุงผิวตัวอื่นๆผสมมาด้วย ประดุจดัง สารสกัดทับทิม สารสกัดเมล็ดองุ่น ด้วยกันไลโคปีน ถ้าหากจะสวมใส่มาน้อย ขนาดนั้นตัวชูโรงคืออะเซโณล่า เชอร์รี่ค่ะวิตามินซีตัวนี้อยู่ในแบบเม็ดค่ะ เกี่ยวกับเราแล้วปพ้นปัญหาเรื่องราวกินยาเม็ดใหญ่ก็เลยโอเคกับแบบนี้อยู่แล้ว
 • ภายหลังจากกินไป 2 กระปุก (90 วัน) ก็พบว่า ให้ผลลัพธ์ไม่แตกต่างจากวิตามินซีตราโปรดักอื่นสักเท่าไหร่ คือเหตุการณ์สุขภาพ คุ้มกันหวัดได้บ้าง พร้อมทั้งร่างกายไม่โทรมฉับพลันจากการทำงานหนัก แต่เรื่องผิวแล้วเฉยสนิทค่ะ หนักเกินสนับสนุนเหตุการณ์ความใสกระจ่าง พร้อมกับไม่ไหวทำให้ผิวเนียน ใส ผิวดื้อ หรืออะไรรูปร่างนั้นเลย เพียงนั้นไม่รู้แก่ใจว่าอุปาทานไปเองหรือไม่ว่า รอยแผลจากสิวนั้นจางเร็วไวลงค่ะ ไม่ค่อยทิ้งรอยแผลเป็นไว้ ได้ผลเฉพาะกับรอยแผลใหม่เท่านั้นด้วย
กล่าวสรุปคือ เป็นวิตามินซีอีกตัวที่น่าทดลอง ด้วยเหตุว่าราคาไม่แพงมาก จัดโปรบ่อย หาซื้อฉลุย เห็นผลในเชิงสุขภาพมากกว่าเรื่องผิว ถ้าถามว่าจะกินต่อมั้ย ตอนนี้กำลังทดลองยี่ห้ออื่นอยู่ค่ะ ถ้าไม่เจออะไรที่ดีกว่านี้คงกลับมากิน

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อาหารเสริม vistra

Tags : อาหารเสริม vistra