แอร์มุ้ง เครื่องปรับอากาศขนาดเล็ก เครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่ เครื่องปรับอากาศเขย

  • 0 ตอบ
  • 19 อ่าน
*

pramotepra222

  • Hero Member
  • *****
  • 14123
    • ดูรายละเอียด

เครื่องปรับอากาศ 3,995 บาท หรือ เครื่องปรับอากาศพร้อมมุ้ง พิเศษ 4,995 บาท ติดตั้งง่าย ใช้ไฟฟ้าน้อยลง เสียงเงียบ Gold Dragon มีบริการข้างหลังการขาย พร้อมการยืนยันผลิตภัณฑ์ 1ปีเต็ม จัดส่งฟรีทั่วไทย แอร์มุ้ง
รายละเอียดผลิตภัณฑ์
1.แอร์ขนาดเล็ก เหมาะสำหรับพื้นที่เฉพาะจุด ดังเช่น มุ้งที่ Gold Dragon ได้แถมมาครบชุด ฯลฯ
2.เครื่องปรับอากาศขนาดเล็ก Gold Dragon รุ่น Gold-454 ถูกดีไซน์มาเพื่อง่ายต่อการใช้งาน เพียงแค่ทิ่มปลั๊กไฟก็พร้อมปฏิบัติงานได้เลย (Ready to use)
3.เครื่องปรับอากาศขนาดเล็ก Gold Dragon รุ่น Gold-454 มีระบบอำนวยความสะดวกอื่นๆได้แก่
 a.ไฟ แอลอีดี ให้แสงไฟ 1จุด b.USB สำหรับชาร์ทไฟโทรศัพท์มือถือ 5V 1แอมป์
4.แผงหน้าปัด มี
 a.จอแสดงผล อุณหภูมิ b.ปุ่มกำหนดเวลาเปิด-ปิด
 c.ปุ่มปรับอุณหภูมิ d.ปุ่มเปิดปิดไฟแสงไฟ
 e.ปุ่มเปิดปิดเครื่อง f.เซ็นเซอร์วัดปรอทห้อง
5.เครื่องปรับอากาศขนาดเล็ก Gold Dragon รุ่น Gold-454 มีฟิลเตอร์กรองอากาศ สามารถถอดล้างชำระล้างได้
6.เครื่องปรับอากาศขนาดเล็ก Gold Dragon รุ่น Gold-454 ถูกออกแบบตามหลักวิศวกรรม โดยการดึงอากาศจากพื้นที่ในมุ้งมาสร้างความเย็นอย่างสม่ำเสมอ และดึงอากาศจากภายนอกมุ้งไประบายความร้อนจากเครื่องปรับอากาศ
7.แอร์ขนาดเล็ก Gold Dragon รุ่น Gold-454 มีเสียงการทำงานก่อกวนในระดับที่ค่อนข้างต่ำ ไม่ก่อกวนขณะกำลังหลับ ซึ่งแตกต่างจากเครื่องปรับอากาศเคลื่อนทั่วๆไปที่มีเสียงก่อกวนในระดับปานกลาง บางทีอาจสร้างความรบกวนขณะกำลังนอนหลับ
8.เครื่องปรับอากาศขนาดเล็ก Gold Dragon มีระบบระเบียบปกป้องไฟรั่ว ตามมาตรฐาน IEC protection classes ที่ Class1
9.แอร์ขนาดเล็ก Gold Dragon รุ่น Gold-454 มีรูปแบบการทำงานเดียวกันกับแอร์บ้านทั่วๆไป เพราะฉะนั้นความเย็นที่ออกมาจากช่องแอร์ จึงมีความเย็นที่ใกล้เคียงกับเครื่องปรับอากาศบ้าน แต่ขนาดและความสามารถสำหรับการสร้างความเย็นไม่เท่ากัน
10.แอร์ขนาดเล็ก Gold Dragon รุ่น Gold-454 มีความรู้และมีความเข้าใจสำหรับการทำความเย็นอยู่ที่ 2,200 BTU ให้ความเย็นกว่า พัดลมไอระเหย รวมทั้ง พัดลมไอเย็น แต่มีความรู้และมีความเข้าใจแนวทางการทำความเย็นที่น้อยกว่าเครื่องปรับอากาศบ้าน เพราะฉะนั้น Gold Dragon รุ่น Gold-454 จึงเหมาะกับแนวทางการทำความเย็นเฉพาะจุดหรือในมุ้ง.
11.Gold Dragon รุ่น Gold-454 เป็นครื่องปรับอากาศที่นำเข้าจากโรงงานจีน แล้วก็กระทำทดสอบความสามารถการทำงานทุกตัวอีกรอบในประเทศไทย ด้วยมาตรฐานของบริษัท Gold Dragon Air Conditioner (Thailand) ดังเช่น การทดสอบทางไฟฟ้า การทดสอบทางเครื่องกลไก แล้วก็การทดสอบความสามารถการทำความเย็น เป็นต้น เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้าถึงมาตรฐานของเรา
12.วัสดุอุปกรณ์ประกอบในเซ็ตมีดังต่อไปนี้
 a.เครื่องปรับอากาศขนาดเล็ก Gold Dragon รุ่น Gold-454 1ตัว
 b.รีโมทคอนโทรล 1อัน
 c.ท่อระบายลมร้อน 1อัน
 d.สายยางระบายน้ำทิ้ง 1เส้น
 e.แถมฟรี มุ้งสำหรับ Gold Dragon รุ่น Gold-454 1ชุด (ลูกค้าสามารถเลือกมุ้งได้ 1ชุดฟรีหรือจนกระทั่งของจะหมด) i.มุ้งมี 3ขนาดเป็น4ฟุต, 5ฟุต, 6ฟุต
13.Gold Dragon ค้ำประกันสินค้าเป็นเวลา 1 ปี นับตั้งแต่วันที่ซื้อผลิตภัณฑ์ (เป็นไปตามข้อตกลงที่บริษัทฯ กำหนด) กรณีผลิตภัณฑ์มีปัญหาใช้งานมิได้ ด้านใน 14 วัน แปลงสินค้าตัวใหม่ให้ในทันที
 

นำเข้าและก็จัดจำหน่าย เครื่องปรับอากาศแอร์มุ้ง Gold Dragonบริษัท โกลด์ ดราก้อน แอร์คอนดิชั่นเนอร์ (ไทยเเลนด์) จำกัด
: 083-2435956
 : [email protected]
: โกลด์-ดราก้อน-แอร์คอนดิชั่นเนอร์-ไทยแลนด์
: golddragonair
 
สั่งซื้อสินค้าได้ทาง Shopee / Lazada / [email protected] / Mobile

Tags : แอร์เคลื่อนที่ขนาดเล็ก