^^ 4 เหตุผลว่าเพราะเหตุไรถึงควรจะเพิ่มเมนู เนื้อปูแกะ ลงในเมนูอาหารของคุณ

  • 0 ตอบ
  • 14 อ่าน
*

Luckyz0nl3

  • Hero Member
  • *****
  • 14220
    • ดูรายละเอียด
                 
 
     มั่นใจว่า สำหรับเพื่อการเปิดร้านอาหารในยุคนี้ นอกเหนือจากที่จะควรจะมีวิธีการทำการตลาด แล้วก็เพิ่มวิถีทางสำหรับในการขายออนไลน์ เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับห้องอาหารของคุณแล้ว สิ่งที่จำเป็นมากเลย ก็คือ การคิดค้นเมนูที่น่าสนใจ เพื่อลูกค้าได้ลิ้มรส ซึ่งหนึ่งในวัตถุดิบที่ต้องการเสนอแนะเลยก็คือ เนื้อปูเเกะ จาก SUPA ซึ่งประกันได้เลยว่า รายการอาหารของร้านคุณจะมีความแตกต่าง และช่วยทำให้ยอดจำหน่ายพุ่งขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัย วันนี้พวกเราก็เลยได้นำ 4 เหตุผลดีๆว่าทำไมถึงควรจะ เพิ่มเมนู เนื้อปูแกะ ลงในเมนูอาหารของคุณมาฝากกัน

               
 
เยี่ยมชมเว็บไซต์และผลิตภัณฑ์ ขายกรรเชียงปู http://www.supa.co.th/

     1.ช่วยเพิ่มความสะดุดตาให้กับร้านของคุณ
ในยุคที่ใครๆก็สามารถทำร้านอาหารได้ ทั้งยังการประลองยังสูง ซึ่งหากร้านค้าของคุณปรารถนาที่จะมีความโดดเด่น เพื่อช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับร้านค้าของคุณนั้น การมีรายการอาหาร เนื้อปูก้อน จะช่วยเพิ่มความน่าสนใจ และก็ช่วยยั่วยวนใจลูกค้าได้อย่างยอดเยี่ยมแน่ๆ ด้วยเหตุว่าเนื้อปูก้อนชิ้นโตๆที่ดูสดใหม่ เนื้อแน่น น่าทาน ย่อมยั่วยวนใจให้ลูกค้าอยากทดลองสั่งมาลิ้มรสอย่างแน่แท้ อีกทั้งคุณภาพเนื้อปูแกะของ SUPA ยังได้รับการยืนยันมาตรฐานจากกระมประมง ซึ่งช่วยให้ทุกคนวางใจได้ในคุณภาพของเนื้อปู

               

     2.ช่วยเพิ่มค่าให้กับเมนูอาหารของคุณได้
แม้ร้านของคุณขายอาหารทั่วๆไป แล้วก็อยากเพิ่มราคาให้กับเมนู ทั้งยังเพิ่มความน่าทาน ให้กับรายการอาหารนั้นมากขึ้น ก็สามารถเลือกใช้ เนื้อปูแกะ ของเรา ไปเป็นอีกหนึ่งวัตถุดิบ สำหรับในการเพิ่มค่า ได้แก่ ถ้าหากคุณ เปิดร้านขายไข่เจียว ก็สามารถเพิ่ม เนื้อปูม้า เป็นอีกหนึ่งใส้ หรือเพิ่ม เนื้อปูก้อน เป็นท็อปปิ้ง ก็สามารถทำได้อย่างเดียวกัน เป็นการส่งเสริมให้เมนูของคุณมีมูลค่าเพิ่มสูงขึ้นได้ทันทาเห็น แค่เพียงเพิ่มเติมอีกเนื้อปูเข้าไปในองค์ประกอบของอาหารมื้อนั้น

               

     3.เพราะเนื้อปูสุราษฎร์ มีความสะอาด ถูกหลักอนามัย
เพราะเหตุว่าเนื้อปู สุราษฎร์ธานี จาก SUPA ตั้งใจเรื่องความสะอาดเป็นอย่างดี เนื้อปูของพวกเรา ผ่านการพาสพบร์ไรซ์ด้วยมาตรฐานประสิทธิภาพ ซึ่งสามารถการันตีถึงความสดใหม่ ความสะอาด รวมทั้งรสที่อร่อย เหมือนพึ่งขึ้นมาจากสมุทร ทั้งยังยังสามารถเก็บเนื้อปูไว้ได้นานกว่าร้าน ขาย เนื้อปู ตามตลาดสดอีกด้วย นอกนั้นการได้รับการรับรองจากกรมประมง ก็ยิ่งเป็นการรับรองมาตรฐานของ SUPA ให้แน่ชัดเพิ่มขึ้น

               

     4.การใช้ เนื้อปูกระป๋อง จาก SUPA จะช่วยทุ่นเวลาสำหรับการประกอบอาหารได้
เนื่องจากว่าเนื้อปูของเรา นอกเหนือจากการที่จะมีชำแหละชิ้นส่วนปู เพื่อที่คุณ จะสามารถเลือกใช้ตามแต่ละส่วนที่ปรารถนาได้แล้ว ยังเป็นปูที่ทำมาพร้อมทำอาหารเป็นระเบียบ เดียงแค่เปิดฝาขึ้นมา คุณก็สามารถเอามา ผัด นึ่ง ทอด หรือทานได้ในทันทีในตอนนั้น นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ท่านทุ่นเวลาสำหรับเพื่อการทำปู ตัวอย่างเช่น การล้างปู แยกชิ้นส่วนปู ทำให้ร้านของคุณ มีเวลาพอที่จะรับออเดอร์อื่นๆจากลูกค้าเพิ่มได้ง่ายขึ้น
 
     ขายเนื้อปู  |  ขายเนื้อปูก้อน  |  ขายกรรเชียงปู
ที่มา บทความขายเนื้อปู http://www.supa.co.th/

Tags : ขายกรรเชียงปู