ศิริภักดีขนส่ง รถ6ล้อรับจ้างจังหวัดภูเก็ต 062-3525859 ราคาเบาๆ ขนย้ายบ้าน เช็คจ้

 • 1 ตอบ
 • 7 อ่าน
*

Keekayr1200gs

 • Hero Member
 • *****
 • 10570
  • ดูรายละเอียด
เราอยากให้คุณได้เกิดการเรียนรู้และได้รับบริการ รับจ้างขนของ ที่ดีมีมาตรฐานและราคาถูก ที่สำคัญอยู่ใกล้บ้านคุณที่สุด ดังนั้นแล้ว ต่อจากนี้ไปในการเสิร์ชหาคำตอบว่าจะใช้บริการ รถขนของที่ไหนดี? จะต้องพ่วงด้วยพื้นที่ที่เราอยู่จังหวัดที่เราอยู่เท่านั้น ไม่ว่าคุณจะใช้บริการ รถกระบะรับจ้างขนของ รถ 6 ล้อรับจ้างขนย้ายบ้าน รถสิบล้อรับจ้าง รถเทรลเลอร์รับจ้าง ตามความต้องการที่คุณอยากจะได้ ไม่ว่าคุณจะ ขนย้ายสำนักงาน ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ ย้ายบ้าน ย้ายออฟฟิศ ย้ายสินค้าบริโภค อื่นๆ ท่านก็สามารถที่จะเลือกบริการรับจ้างขนของได้ตรงตามใจคุณอย่างแน่นอน
นี่ก็เป็นเพียงสถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ตซึ่งทีมงาน รถรับจ้างขนของจังหวัดภูเก็ต ของเรา เอาข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวอันสวยงามในจังหวัดมาฝาก แต่หากใครที่ติดตาม เว็บไซต์ของเราอยู่ตลอด เราก็จะมีการอัพเดทข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวหรือ ข้อมูลงาน และกิจกรรมในจังหวัดภูเก็ตมาอัพเดทให้ท่านอยู่เสมอๆ อย่าลืมนะครับ ถ้าท่านจะใช้บริการ รถรับจ้างในจังหวัดภูเก็ต ขอให้นึกถึงเรา เพราะเราคือทีมรับจ้างขนของที่จะบริการที่สุดยอดและดีที่สุดในเวลานี้ ท่านไม่ผิดหวังแน่นอน รถขนของรับจ้างจังหวัดภูเก็ต  คอยบริการท่านอยู่ทุกวัน ทั้ง รถหกล้อรับจ้าง รถกระบะรับจ้าง รถสิบล้อรับจ้าง รถเฮี๊ยบรับจ้าง ที่พร้อมจะให้บริการ ขนย้ายบ้าน กดมาเลยเราพร้อมบริการ 24 ชม.
062-3525859  คุณตอง
 
083-2294900  คุณหมวย
 
[email protected] : @siripukdee
บริการที่ปลอดภัย ไว้ใจทุกเส้นทาง กับงานที่มีคุณภาพ
https://www.siripukdeetransport.com/category/89
จังหวัดภูเก็ตนั้น ต้องบอกว่าเป็นจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เรียกได้ว่าเป็นไข่มุกแห่งอันดามัน ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติหรือจะเป็นทางประวัติศาสตร์ ใครที่มาเที่ยวภูเก็ตแน่นอนว่า ไม่มีวันลืมในความสวยงามของทะเล แห่งอันดามัน อย่างแน่นอน ส่วนเรา รถรับจ้างขนย้ายจังหวัดภูเก็ต มีความชำนาญในทุกเส้นทางในจังหวัดภูเก็ตและจังหวัดอื่นๆเพราะเราให้ บริการงานรับจ้างขนของ มาเป็นระยะเวลายาวนานจึงทำให้เรารู้ทุกซอกทุกมุมของ จังหวัดนี้ หากเป็นงานที่ไม่ใหญ่มาก เช่นงาน ย้ายหอ พักย้ายคอนโด ย้ายบ้าน ส่วนใหญ่ ก็จะใช้ รถกระบะรับจ้างภูเก็ต จะทำให้มีความคล่องตัวและรวดเร็ว หรือถ้าสินค้าเยอะหน่อยหรือย้ายบ้านก็จะเป็น รถ 6 ล้อรับจ้างภูเก็ต ซึ่งทั้งสองบริการของรถ ส่วนใหญ่จะใช้อยู่เป็นประจำสำหรับท่านที่มาเที่ยวจังหวัดภูเก็ตวันนี้ ทีมงานรถรับจ้างของเราอยากจะขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ที่ท่านมาจังหวัดภูเก็ตแล้วจะต้องมาถึงให้ได้ นั่นก็คือ
1.วัดฉลอง เป็นวัดที่มีชื่อเสียงอีกวัดหนึ่ง อาจจะเรียกชื่อเป็นทางการว่า วัดชัยธาราม ถือว่าเป็นวัดคู่บ้านคู่เมืองจังหวัดภูเก็ต ใครที่ผ่านและมาต้องเข้ามานมัสการหลวงพ่อแช่ม เพื่อจะได้เป็นสิริมงคลให้แก่ตนเองและครอบครัว
2.อนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรีท้าวศรีสุนทร จะเป็นอนุสาวรีย์ของสองวีรสตรี ของประเทศไทย เป็นแบบอย่างหญิงไทยที่มีความรักชาติที่น่ายกย่อง
3.วัดพระทอง เป็นพระพุทธรูปที่โผล่ขึ้นมาจากพื้นดินเพียงแค่ครึ่งองค์ มีประวัติเล่าขานมาว่าสมัยที่พม่ายกทัพมา จะทำการขุดเอา พระพุทธรูปกลับเมืองพม่าแต่ขุดลงไปเท่าไหร่ก็โดนแตนไล่ต่อยจนต้องละความพยายามจนเลิกขุด
4.แหลมพรหมเทพ ต้องมาดูพระอาทิตย์ตกที่นี่นจะสวยงามมากๆ
5.หาดป่าตอง สำหรับใครที่ต้องการมาเดินตลาดนัด ถนนคนเดินต้องที่นี่เลยหาดป่าตองเป็นสถานที่ คึกคักเพราะจะมีทั้งห้างร้านและรีสอร์ทจำนวนมากมาคอยบริการนักท่องเที่ยว
6.เกาะเฮ เป็นเกาะที่อยู่ไม่ไกลจากชายฝั่งมากนักประมาณเพียงแค่ 10 กิโลท่านสามารถที่จะนั่งเรือสปีดโบ๊ท หรือเรือหางยาวมาที่เกาะนี้ได้ เป็นเกาะที่มีน้ำทะเลที่สวยใสอากาศสดชื่นสามารถนั่งนอนเล่นน้ำได้ทั้งวันที่สำคัญราคาที่พักก็ไม่แพงอีกด้วย
7.หาดราไวย์ ชอบอาหารทะเลสดๆต้องที่นี่ มาเลยๆ
8.หาดกะตะกะรน ชอบการอาบแดดต้องที่นี่นะคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รถรับจ้างทั่วไปจังหวัดภูเก็ต

Tags : รถรับจ้างภูเก็ต,รถ6ล้อรับจ้างภูเก็ต,รถหกล้อรับจ้างภูเก็ต

*

Keekayr1200gs

 • Hero Member
 • *****
 • 10570
  • ดูรายละเอียด
รถรับจ้างขนของ ทั่วไป บริการทั้ง รถกระบะรับจ้าง รถหกล้อรับจ้าง รถเฮียบรับจ้าง รถ 10 ล้อรับจ้าง และ รถขนของมากมายติดต่อได้ที่เบอร์
061-0298858 คณโบว์
http://www.cherbow-logistics.com/