ผสมฟีเจอร์สุดใสที่เป็นเหตุให้ Samsung Note โดดเด่น

 • 0 ตอบ
 • 4 อ่าน
*

popcorn2468

 • Hero Member
 • *****
 • 4180
  • ดูรายละเอียด
ร่วมชุมนุมฟีเจอร์สุดกระจ่างที่ทำเอา Samsung Note เป็นหน้าเป็นตา
Samsung Note เหรอ สกุล Samsung Note นับว่าเป็นซีรีส์โทรศัพท์มือถือตัวท็อปที่ออกมาหลากหลายรุ่นพร้อมด้วยได้รับการยกนิ้วให้ทั่วโลก ล่าสุดกับการยอม Note 10 ออกมาล่อตาล่อใจทั้งปวงศิษย์ปัจจุบันนี้ซึ่งเก่าที่จะไปรู้จักรุ่นล่าสุดใหม่แกะกล่องนั้น ลงบัญชีว่าอเนกคนก็คงหมายรู้จักมักคุ้นรุ่นพี่ของ Note 10 ในพงศ์พันธุ์นี้ที่ออกมาสักพักแล้วอย่าง Note 9 ซึ่งทำชิ้นงานมาดี มีผลให้ชั้นหลังเป็นที่เฝ้าดูมองปานฉะนี้ มาค้นหากันได้เลยว่า Samsung Note จะมีฟีเจอร์ที่เป็นหน้าเป็นตาสิ่งไรบ้าง


 • ออกแบบสุดหมดสง่า


Samsung Note ไม่ก็ Samsung Note นั้นใช้ออกแบบแบบ Diamond Cut ประสมสีเงากับสีทิศได้อย่างลงตัวตัวเครื่องมีวางจำหน่าย 4 สี คือว่า Ocean Blue, Midnight Black,Metallic Copper ด้วยกัน Lavender Purple เขตจอนั้นยังอาจเปลือง Super AMOLED แบบแปลน Infinity Display ปริมาตร 6.4 นิ้ว มาตราส่วน 18:5:9 ความละเอียดยิบ QHD+


 • หน่วยความทรงจำข้างในที่ตึดตื๋อถึง 512 GB


แม้กระนั้น Huawei Mate RS ที่ออกมาแต่เดิมนั้นจะมีความจุมากถึง 512 GB แต่กลับก็ต้องแลกเปลี่ยนมาด้วยมูลค่าค่าตัวที่สูงถึง $2,400 หรือว่าตวง 80,000 บาทา จึงทำเอา Samsung Note ศักยเข้าถึงผู้คนได้ยิ่งกว่า เพราะว่ามีราคาที่ถูกกว่าครึ่ง! ยิ่งไปกว่านี้ Note 9 ยังรอง microSD เพิ่มมากถึง 512 GB นั่นปรารถนาความติเตียน Note 9 เครื่องเดียวจะเป็นได้มีหน่วยความทรงจำรวมกันได้อุตดมถึง 1 TB เลยเทียว


 • ระเบียบตำหนิติเตียนความไม่บริสุทธิ์ของใช้เลนส์กล้องยาเส้นโดยอัตโนมัติ


บางคนลืมเอานิ้วสัมผัสเลนส์กล้องถ่ายภาพโดยขาดสติพอถ่ายภาพเสร็จถึงแม้ได้รู้ว่าภาพเบลอ จึงเป็นเหตุให้ต้องเสียความรู้สึกไปตามๆ ห้ามด้วยคดีนี้ซัมซุงแล้วก็ได้ไขปัญหาด้วยการเพิ่มหมู่ย้ำเตือนความไม่บริสุทธิ์ของเลนส์กล้องมาให้ เพื่อที่จะให้ผู้ใช้รู้ตัวพร้อมทั้งเช็ดเลนส์ที่แล้วถ่ายภาพจริงอยู่ที่ฟีเจอร์นี้มีใน Samsung Note สาวที่ผ่านมา แม้ว่า Note 9 จะเลิศกว่าหน่อยแม่นยำที่มีการแจ้งเตือนในระยะเวลาเลนส์เกิดข้อสงสัยภาพเหม่อลอยได้อีกเหมือนกัน


 • แบตเตอรี่ความจุดำเกิงลุ 4,000 MAH


เท่าที่ใช้ชิพเซ็ตตัวท็อปติดสอยห้อยตามที่เคยทำนูลไปแล้วจริงว่าแบตเตอรี่ก็จำต้องมากขึ้นยินยอมไปเพราะว่า ซึ่ง Samsung Note 9 นั้นมาพร้อมกับแบตเตอรี่สุดอึดถึง 4,000 mAh ที่มากกว่ารุ่นก่อน ๆ เพื่อให้ศักยใช้งานได้ตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะดูภาพยนตร์ เล่นจบท่องอินเทอร์เน็ต ก็หายสาบสูญห่วง ตำบลการชาร์จก็ไม่จำเป็นต้องรอนานเพราะว่ามีระเบียบ Quick Charge 2.0 ชิ้นส่วนใครที่ไม่โหยเสียบสายชาร์จให้ลำบากก็ยังรับการชาร์จไร้สายตามมาตรฐาน Qi/PMA อีกเช่นกัน


 • ระเบียบระบายความร้อนแนว WATER-CARBON


Note 9 มาครบถ้วนกับการถ่ายเดโช Water-Carbon ที่ปฏิบัติภารกิจเหมือนกับ Heat Pipe ทรงเพียงอย่างเดียวกับใน PC จึงเป็นเหตุให้ผู้ใช้สามารถเล่นเกมกราฟิกหนักๆ ได้เพราะไม่ต้องวิตกว่าสิ่งของจะร้อนจนจับไม่ไหว ด้วยกันมี Smart Performance Adjuster ที่จะรอท่าปรับโทษแต่งงานเล่นเกมให้มีความสามารถดีขึ้นอัตโนมัติ เนื่องด้วยการแสดงเกมที่สะดวกไม่ชักกระตุกนั่นเอง

คือไงกันค่อยกับดักฟีเจอร์เด็ดๆ สิ่งของ Samsung Note 9 ใครที่โหยพิสูจน์คุณค่าโดนๆ กลุ่มนี้ด้วยตนเอง คลิ๊กไปช้อปได้เลยประตูผ่านพ้นขา
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : samsung note

Tags : samsung note