แบรนด์นาฬิกาหรูเพื่อให้บุรุษในปี 2020

 • 0 ตอบ
 • 7 อ่าน
*

Posthizzt555

 • Hero Member
 • *****
 • 4189
  • ดูรายละเอียด
แบรนด์นาฬิกาหรูเพื่อให้บุรุษในปี 2020
« เมื่อ: มิถุนายน 30, 2020, 08:50:34 AM »
นาฬิกานอกจากบ่งบอกเวลาได้อย่างดีแล้ว นาฬิกาสุดหรูยังเป็นการเพิ่มมูลค่าและความดูดีให้กับ ผู้สวมใส่ด้วยซ้ำ เพื่อที่จะคุณบุรุษที่กำลังเลือกสรรแบรนด์นาฬิกาหรูอยู่ เราได้ประมวลมาให้คุณแล้ว โดยทุก ตราต้องเปลี่ยนเกณฑ์การคัดเลือกที่ดีคือ
เกณฑ์คัดเจาะจงเลือกยี่ห้อนาฬิกาหรูเพื่อให้ผู้ชาย

 • ต้องมีความงดงาม สวยสด มีเอกลักษณ์

  นาฬิกาหรูของสุภาพบุรุษ ต้องมีความงาม สวยงาม มีลักษณะเฉพาะ มีความเนี๊ยบหรือดูภูมิฐาน อันเป็นแบบฉบับของนาฬิกาแบรนด์นั้นๆ ที่ค่อนข้างจะไม่เหมือนใคร จึงจะทำให้ได้รับความชื่นชมไม่ขาดสายมาอย่างเนิ่นนาน

 • ต้องเที่ยงตรง แม่นยำ มีศักยภาพสูง

  นาฬิกาหรูเพื่อจะบุรุษไม่ใช่สวยแต่รูปลักษณ์ภายนอกอย่างเดียว หลักเกณฑ์การใช้งานต้องเที่ยงตรงแม่นยำมีศักยภาพสูงและมีอายุการใช้งานที่ยาวนานด้วย ไม่เช่นนั้นคงไม่ศักยครองใจชายหนุ่มทั่วโลกได้

 • ต้องเป็นที่นิยมของชายหนุ่มเยอะแยะมาก

  ยี่ห้อนาฬิกาสุดหรูแต่ถ้าหากขาดซึ่งความชื่นชอบก็ไม่มีผลดีอะไร ถึงใส่ไปทางไหนก็ไม่มีใครรู้จักอยู่ดีแถมอยู่ได้ไม่นานก็จะหายไปเอง  นาฬิกาสุดหรูที่ดีจึงจำต้องอาจอยู่ในเกศใจบุรุษโดยมากได้ด้วย
   
  5 อันดับนาฬิกาแบรนด์นาฬิกาหรูเพราะว่าสุภาพบุรุษในปี 2020

  1.ROLEX
  โรเล็กซ์ คือตรานาฬิกาหรูเนื่องด้วยผู้ชายที่ได้รับความชื่นชมมาอย่างช้านาน จากการเป็นผู้เริ่มผลิตนาฬิกาข้อมือตั้งแต่ปี 1905 Rolex ได้กลายเป็นเหตุการณ์แห่งนวัตกรรมนาฬิกาข้อมือ ที่รวมไปถึง Oyster นาฬิกาข้อมือกันน้ำเรือนแรกและกลไกไขลานอัตโนมัติ ตลอดศตวรรษ นาฬิกาของ Rolex ได้ร่วมเที่ยวไปกับนักสำรวจและผู้ประสบความบรรลุเป้าหมายในทั่วโลก ตั้งแต่ยอดเขาที่สูงที่สุดจนถึงจุดที่ลึกที่สุดที่ไปได้ในมหาสมุทร
  นาฬิกา Rolex คู่กับจิตวิญญาณของนักแล่นเรือ โดยใช้วัสดุที่คัดเลือกสรรอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงและสุนทรียศาสตร์อันปราศจากที่ติ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากประเพณีที่สืบสายและเชื่อมโยง Rolex กับโลกแห่งการแล่นเรือมาตั้งแต่ในยุค 1950ผสมผสานฟังก์ชันการยังชีพเข้ากับความสวยงามนาฬิกา Rolexรวบรวมเทคโนโลยีที่นำสมัยที่สุดของ Rolex เพื่อสร้าง รีเก็ตตาโครโนกราฟที่เหมาะเพื่อการแข่งแล่นเรือยอร์ช

  2.TAG Heuer
  หากคุณเป็นหนุ่มที่มีความล้ำสมัย เท่ห์ ขี้เล่น และมีเสน่ห์อยู่ในตัว นาฬิกาที่คุณชื่นชมคือ
  แทคฮอยเออร์ หรือเปล่า? ด้วยเหตุว่าลักษณะของ TAG Heuer นาฬิกาสัญชาติสวิส ที่บ่งบอกว่าผู้สวมคือหนุ่มที่น่าสืบหาหา งามตา เสมอเหมือนกับผู้ที่ก่อตั้ง TAG Heuer ต้องการให้คุณเป็นคนพิเศษเช่นนั้น นับตั้งแต่มีการสร้างบริษัทขึ้นในปี 1860 โดย Edouard Heuer ที่มีอายุเพียง 20 ปี TAG Heuer มีความภาคภูมิใจอย่างมาก ที่ผู้สวมใส่จะมีความสำราญกับการได้เป็นเจ้าของพร้อมๆกับการสวมจนเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตทุกเมื่อเชื่อวัน จึงไม่แปลกที่ TAG Heuer จะโด่งดังและเป็นเครื่องหมายความสำเร็จลุล่วงของหนุ่มสาววัยเริ่มทำงาน และค่อนข้างจะเป็นรางวัลที่มอบให้กับตัวเองชิ้นส่วนแรกๆ ด้วยปัจจัยของค่าที่เข้ารูป บวกกับคุณภาพและรูปลักษณ์ที่ดูนำสมัยนั่นเอง

  3. Louis Moinet
  Louis Moinet  (หลุยส์ มัวเนต์) ตรานาฬิกาหรูเพราะว่าสุภาพบุรุษที่หนุ่มๆหลากหลายแหวกแนวชื่นชม ไม่แน่อาจเนื่องด้วยเป็น ยี่ห้อแห่งนวัตกรรมกลไกที่สานต่อมากว่า 200 ปีจึงทรงคุณค่า โดยได้รับการอนุญาตรับจากราชวงศ์และบุคคลสำคัญต่างๆ ทั่วโลกจากความดีเยี่ยมในการผลิตนาฬิกา รวมทั้งเป็นผู้คิดค้นนาฬิการะบบกลไกจับเวลาโครโนกราฟขึ้นเป็นแบรนด์แรกเมื่อปี 1816 เพื่อใช้เป็นนาฬิกาเพื่อจะการจับเวลาการเคลื่อนที่ของดวงดาว ซึ่งต้องใช้ความแม่นยำสูงในการจับเวลาเพื่อเพ่งเรื่องทางดาราศาสตร์แตกต่างๆ จึงเชื่อมั่นได้เลยว่ายี่ห้อนี้เยี่ยมยอดจริงๆ อีกทั้งเป็นนาฬิกาพิเศษที่เท่าเทียมเป็นตัวแแข็งแรงของงานฝีมือและงานศิลปะที่มีชื่อตายง เพราะว่ามันไม่เปรียบเสมือนใครและจะไม่มีวันทำซ้ำ

  4. CITIZEN
  CITIZEN WATCH คือยี่ห้อนาฬิกาบ้านคู่ชายเมืองไทยและชายหนุ่มอีกทั่วโลก ด้วยเป็นตราผู้สร้างสรรค์นาฬิกาตัวจริง เพราะครบครันด้วยกรรมวิธีผลิตที่ครอบคลุม ตั้งแต่การสร้างจำพวกส่วนนาฬิกาแต่ละชิ้น ไปจนถึงขั้นประกอบเป็นนาฬิกา CITIZEN พร้อมเดินหน้าทำตามวิสัยทัศน์ในกว่า 100 ประเทศทั่วโลกตั้งแต่ที่ก่อตั้งเมื่อปี 1918 และช่วงปัจจุบันก็ยังเชื่อในภูมิปัญญาที่ว่า “เริ่มตอนนี้ดีกว่า” นั่นคือ ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร จะทำอะไร ก็มีความเป็นไปได้ที่จะทำสิ่งผิดแผกแตกต่าง ๆ ให้ดีกว่าเดิมเสมอ และตอนนี้ก็ได้เวลาลงมือทำแล้ว

  5. Michael Kors
  Michael Kors ตรานาฬิกาหรูที่หนุ่มๆทันสมัยแตกต่างเลือกมาเป็นคู่ใจ ด้วย Michael Kors เป็นผู้ร่างโครงวัสดุอุปกรณ์หรูหราที่มีชื่อเสียงระดับโลก บริษัท ชื่อของเขาซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2524 ปัจจุบันผลิตสินค้าภายใต้ยี่ห้อMichael Kors Collection และ MICHAEL MichaelKors label สินค้าเหล่านี้รวมไปถึงเครื่องประดับรองเท้านาฬิกาเครื่องประดับชายและหญิงพร้อมสวมแว่นตาและสายผลิตภัณฑ์น้ำหอม  เมื่อนวัตกรรมกับแฟชั่นโคจรมาพบกัน นาฬิกาที่มีความล้ำอย่างมีรูปแบบจึงเกิดขึ้น และนั่นก็คือสิ่งของที่คุณจะได้พบในไลน์สินค้าใหม่จาก Michael Kors ภายใต้ชื่อ ‘Michael Kors Access’ ที่ได้จับคู่เอาความล้ำแห่งนวัตกรรมยุคใหม่ของสมาร์ทวอตช์มกับแฟชั่นสุดฮิปของตราแฟชั่นระดับโลกอย่าง Michael Kors มารวมกันไว้บนข้อมือของคุณให้คุณดูเท่อย่างมีสไตล์ไม่ซ้ำแบบใครอย่างแน่แท้
  Tags : นาฬิกา