เลือกขาแขวนทีวีด้วยกันติดตั้งทีวีติดผนังเช่นไรให้ลออเป๊ะ! จนเพื่อนฝูงจำต้องคาดคั

 • 0 ตอบ
 • 2 อ่าน
*

kkthai20009

 • Hero Member
 • *****
 • 13871
  • ดูรายละเอียด
คัดขาแขวนทีวีและจัดตั้งทีวีติดผนังอย่างไรให้งดงามเป๊ะ! จนเพื่อนเกลอจำเป็นซักไซ้

ทีวี.. ครอบครองหนึ่งในวัสดุอุปกรณ์ไฟฟ้าที่สนับสนุนมอบนันท์ให้กับคนในที่อยู่อาศัยมาอย่างช้านาน ยิ่งด้วยความก้าวหน้าของไฮเทคในยุคปัจจุบันก็ยิ่งเป็นเหตุให้ขาแขวนทีวีได้รับการพัฒนามากขึ้นจน ทำให้ผู้ใช้คล่องสะดวก และรับชมความบันเทิงที่ตัวเองชอบไแย่่างหลากหลายกว่าเดิมอย่างยิ่งเลยทีเดียว แถมทีวียังได้พัฒนาขึ้นจากแบบตั้งเป็นประจำ แปรไปมาเป็นทีวีแขวนติดผนังอีกด้วย ถ้าหากใครกำลังสนใจทีวีติดผนัง ทะเยอทะยานแปลงความซ้ำๆ ซากๆจำเจในการวางทีวีไว้ตามมุมห้องหรือบนโต๊ะ กลายมาเป็นทีวีติดผนังสุดเลิศ! การันตีว่าบทความซีกนี้ เอาใจช่วยคุณไเลวร้าย่างแน่นอน

>> ข้อดีที่ชอบเห็นประจักษ์ของทีวีติดผนังขาแขวนทีวี


 • ทีวีติดผนัง ช่วยเหลือออมพื้นที่ให้น้อยนิดลง
 • ทีวีติดผนัง ขาแขวนทีวีสนับสนุนทำให้การเสท้ายแต่งที่อยู่งดงาม ทันสมัยงอกงามกว่าเดิม
 • ทีวีติดผนัง ช่วยเป็นเหตุให้ห้องหับสวยสด มีระบบระเบียบเพิ่มขึ้นกระทั่งเดิม

>> ไอเท็มที่จงทราบก่อนกระทำขาแขวนทีวีเข้าประจำที่ทีวีติดผนัง

เก่าที่จะกระทำการประดิษฐานทีวีติดผนัง ด้วยการเจาะรูบนกำแพงนั้น มีสิ่งที่ควรทราบหลายประการที่จะเอาใจช่วยทำเอาการเข้าประจำที่ทีวีติดผนัง เป็นไปไลดลง่างขลุกขลักขาแขวนทีวี กับสวยมากเลิศขึ้นกว่าเดิม ดังต่อจากนั้นตรงนี้


 • วัดมุมและความสูงในการจัดตั้งทีวีติดฝาผนังให้มีความพอเหมาะ : เพรงที่จะก่อเข้าประจำที่ทีวีติดผนัง ควรลองวัด ขาแขวนทีวีกับประมาณมุมจากจุดที่คุณมักนั่งรับชมทีวีทุกครั้งว่าฐานะไหน พร้อมทั้งมีความสูงเท่าไหร่ ที่มีความพอเหมาะในการรับชมมากสูงสุด เพราะหากทำประดิษฐานขาแขวนแล้วผิต่ำไป หรือว่าสูงไป ก็ตลอดแล้วแต่เป็นเรื่องราวที่ค่อนข้างยุ่งยากในการเคลื่อนย้ายขาแขวนในหลังจากนั้นขาแขวนทีวี เนื่องมาจากจำเป็นที่จะต้องทำเจาะผนังใหม่อีกครั้งนั่นเอง
 • ออกเสียงขาแขวนอย่างเหมาะ ปรับองศา พร้อมด้วยลำดับขั้นได้ : ในสมัยปัจจุบันขาแขวนเพราะว่าทีวีติดผนัง มีให้เลือกกันหลายรูปแบบทั้งแบบที่ชิดติดกับกำแพง รูปแบบที่มีขาแขวนทีวีขายื่นออกมาจากเครื่องกีดขวาง รูปแบบที่ติดกับผนังตายตัว พร้อมทั้งรูปแบบที่อาจจะปรับองศาเซลเซียสในการรับชมได้ สิ่งสำคัญคือ ควรเลือกรูปแบบที่อาจพลิกฟื้นองศาได้ เผื่อขาดเผื่อเหลือเอาไว้เวลาที่นั่งขาแขวนทีวี ยืน หรือไม่ก็นอนรับชมทีวีติดผนัง ก็จะสามารถปรับสภาพระดับองศาให้มีความพอเหมาะมากขึ้น พร้อมทั้งควรคัดเลือกขาแขวนที่มีความอยู่ยืดได้กฏเกณฑ์ ที่ศักยรองรับน้ำหนักของทีวีได้เป็นอย่างดี ไม่อย่างนั้น นั่งชมทีวีไปแล้วอยู่ๆขาแขวนรับน้ำหนักทีวีไม่ได้เกิดตกลงมากลางคัน เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน!!!
 • เช็กมุมสะท้อนของแสงและเงา : บางช่วงหน้าจอของทีวีคงจะได้รับผลกระทบของเงา และแสงสะท้อนที่ตัดผ่านมาจากประตู หน้าต่างของห้องหับที่ยุติมากระทบจนกลายเป็นการกวนใจการขาแขวนทีวีสาธิตภาพของทีวีติดผนังไปอย่างน่าพลาดดาย โดยเหตุนั้น พอที่สวมใจในการเลือกมุมในการแขวนอย่างเข้ารูป เพื่อป้องกันแสงพร้อมกับเงาที่จะก่อความน่ารำคาญอย่างยิ่งในขณะที่กระทำการรับชมนั่นเอง
 • คัดเลือกติดตั้งทีวีติดผนังให้ห่างจากเนื้อที่ที่มีความร้อนพร้อมทั้งความชื้นสูง : อาณาบริเวณที่มีความร้อน เช่น ข้างหน้าตาที่มีแสงแดดส่องเข้ามาตสร้างผ่านทั้งวัน ขาแขวนทีวีในครัว ห้องน้ำ ตู้ปลา ฯลฯ เป็นจุดอันยี่ห้อยที่ควรหลีกหนีกีดกันนำทีวีติดผนังไปจัดตั้งอย่างเด็ดขาด เพราะจะทำเอาทีวีเกิดการชำรุดได้อย่างรวดเร็วมากมากยิ่งขึ้นกระทั่งเดิม
 • ออกอุบายการจัดวางสายไฟไม่ให้รก : ขาแขวนทีวีแม้นว่าทีวีติดผนังจะช่วยเหลือทำให้ห้องตรวจสอบเป็นระเบียบมากขึ้น แต่แน่ๆ ว่าทีวีติดผนังส่วนมากมักจะมีอุปกรณ์ความบันเทิงเสตอนหลังเข้ามาไม่ว่าจะยังมีชีวิตอยู่ชุดลำโพง เครื่องเล่นเกม เครื่องเล่นบลูเรย์ หรือกล่องเคเบิ้ล ฯลฯ เมื่อทำงานต่อเข้ากับทีวีติดผนัง ย่อมทำเอาเกิดปมปัญหาพันธุ์ไฟปเชิงาณมากระโยงไปมาจนเก้งก้าง ขาแขวนทีวีฉะนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการก่อกวนล่าตา ควรปฎิบัติงานวางแผนให้ดีว่าจะซ่อนล่าไฟเหล่านั้นเอาไว้เขตแดนหลังตู้ ไม่ก็หาเทป ไม่ก็ปลอกสีเดียวกับผนังมารวบรวบรวมเลยเวลาไฟกลบตาเอาไว้ ก็เป็นหนึ่งในช้อยส์ที่ไม่เลวเช่นกัน


  หวังว่าข่าวกล่าวถึงทีวีติดผนัง.. ที่ได้เนรมิต พูดถึงไปแล้วในกรณีต้นจะช่วยให้คุณผู้อ่านทำงานเลือกสรรทีวีติดผนัง ขาแขวนทีวีไเสีย่างเข้ารูปกับห้องของตัวเองมากขึ้นกว่าเดิม มาพร้อมกับรับชมทุกสื่อความบันเทิงไห่วย่างสุดขั้ว พร้อมกับมีความสุขกับทีวีติดผนังได้ทุกวี่ทุกวัน
   

  Tags : ขาแขวนทีวี,ขาแขวนทีวี