ร้านดอกไม้ Delivery เก๋จัดส่งทัวกรุงเทพ

  • 0 ตอบ
  • 8 อ่าน
*

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • 13868
    • ดูรายละเอียด
ร้านดอกไม้ Delivery เก๋จัดส่งทัวกรุงเทพ
« เมื่อ: พฤศจิกายน 22, 2020, 04:34:50 AM »
ร้านดอกไม้ Delivery มีที่ไหนบ้าง
 
ร้านดอกไม้ Delivery มีที่ไหนบ้าง มาทรรศนะ 8 ร้านดอกไม้ กรุงเทพฯ พร้อมส่งความเบิกบานให้ถึงที่ ร้านดอกไม้ Delivery จัดช่อดอกไม้วาเลนไหัวเห็ด์สวย ๆ จากอินสตาแกรม คัดมาฝากโดยเฉพาะ อีกไม่กี่วันก็จะถึง วันวาเลนไหัวเห็ด์ แล้ว หากประเด็นนี้ใครยังไร้ข้าวของขวัญให้คนพิเศษหรือต้องการจะเซอร์ไพรส์แฟนด้วยช่อดอกไม้สวย ๆ สักช่อ เพียงนั้นไม่รู้ว่าจะสั่งจากร้านดอกไม้ที่ไหนดี วันนี้เลยขอรวม 10 ร้านดอกไม้ Delivery จากอินสตาแกรมมาฝาก บอกเลยว่าช่อดอกไม้ของอย่างเดียวละร้านเนี่ยสวย ๆ ทั้งนั้นเลย แถมมีหลายแบบให้เจาะจงเลือกทีเดียว มีทั้งแบบช่อดอกไม้กระดาษ จัดช่อดอกไม้แบบกล่อง แถมบางร้านก็มีกุหลา[สีสวย ๆ แปลก ๆ อีกต่างหาก เชื่อว่าใครได้รับต้องยิ้มแก้มปริแน่นอน
 


1. ร้านดอกไม้ลาซาล
ร้านดอกไม้สวย ๆ ในย่านสุขุมวิท ตั้งอยู่บริเวณแยกลาซาล ซึ่งหากใครเคยทะลุทะลวงไปทะลุมาอาจจะเข้าใจว่าเป็นร้านกาแฟ แต่จริง ๆ แล้วที่นี่ไม่ได้เสิร์ฟเพียงเครื่องดื่มแซบ ๆ เท่านั้น เพราะว่ายังมีบริการรับจัดดอกไม้ตามจังหวะต่าง ๆ ด้วย แถมมีดอกไม้ให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้แบบช่อ แบบกล่อง พร้อมด้วยแบบตะกร้า ที่สำคัญขอบอกว่านอกจากดอกกุหลาบสีพื้นที่เคยเห็นกันทั่วๆ ไปแล้ว ยังมีกุหลาบสีสวย ๆ ไม่เหกรนใครด้วย

2. ร้านดอกไม้แบบเกาหลี
ถ้าหากใครนิยมชมชอบการจัดดอกไม้รูปแบบเกาหลี เรียบ ๆ แต่งดงาม แอบหวานหน่อย ๆ ด้วยสีพาสเทล ช่อไม่อลังการเท่านั้นปริมาตรกำลังดี ร้านดอกไม้บนสายราชพฤกษ์แห่งนี้ก็น่าจะโดนใจได้ดีทีเดียว แถมที่นี่ก็ยังรับจัดช่อดอกไม้วาเลนไแข็งแรง์ด้วยดอกไม้ความหมายดี ๆ มากมายจำพวก ทั้งดอกทานตะวัน ดอกไฮเดรนเยีย ดอกกุหลาบ พร้อมกับดอกกุหลาบ Juliet Rose อ้อ หากใครหากต้องการลองจัดดอกไม้ด้วยตัวเอง ที่นี่ก็มี Workshop สอนคนที่สนใจเรื่องการจัดดอกไม้ด้วยนะคะ

3. ร้านดอกไม้วินเทจ
ร้านดอกไม้บนสายสืบพหลโยธิน ซ่อนตัวอยู่บนอาคาร A ชั้น 1 โรงพยาบาลพญาไท 2 ร้านที่เนรมิตช่อดอกไม้สวย ๆ สไตล์รัสติกวินเทจ พร้อมส่งมอบความสุขถึงมือ ด้วยนักจัดดอกไม้น้ำมืออาชีวะที่มีความเชี่ยวชาญในการจัดดอกไม้มากว่า 10 ปี เป็นเหตุให้ช่อดอกไม้สิ่งที่นี่มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะซ้ำใคร

4. ร้านดอกไม้ลิลลี่
ร้านจัดดอกไม้สวย ๆ ที่จะทำให้คนถูกชะตายิ้มแก้มปริ ด้วยแง่มุมดอกไม้แสนสวยที่ถูกรังสรรค์เป็นดอกไม้ช่อโต ทั้งช่อดอกกุหลาบ ดอกลิลลี่ ดอกทิวลิป และดอกไฮเดรนเยีย หากคนรักเป็นคนชื่นชอบสรรพสิ่งหวานเป็นพิเศษ ที่นี่ก็จัดช่อช็อกโกแลตรวดเร็ว้เซอร์ไพรส์แฟนแเก่าแก่ช่อดอกไม้ได้นะคะ

5. ร้านดอกไม้วาเลนไทน์
เพื่อให้คนที่มีงบไม่มาก เฉพาะอยากได้ช่อดอกไม้สวย ๆ ไปเซอร์ไพรส์แฟนด่วน้เรียบเรียงเป็นโมเมนต์พิเศษในวันวาเลนไดื้อ์นี้ เราก็มีร้านจัดดอกไม้สนนราคาถูกมาฝาก โดยมีให้เจาะจงเลือกทั้งช่อดอกไม้กระชับ ๆ ไปจนถึงช่อดอกไม้ใหญ่ ๆ สีสันดีงามสวยงามด้วยดอกไม้มากมายชนิด อาทิ ดอกกุหลาบ ดอกเดซี่ ดอกทานตะวัน ดอกไฮเดรนเยีย ดอกยิบโซขาว ด้วยกันดอกยิบโซสี

6. ร้านดอกไม้ลาดพร้าว
ร้านดอกไม้ย่านลาดพร้าว ที่ทำไมได้มีเพียงสตูดิโอสอนจัดดอกไม้เท่านั้น ขนาดนั้นแล้วก็มีบริการรับจัดช่อดอกไม้ ด้วยดอกไม้สวย ๆ นำเข้าจากต่างประเทศ หากใครชมชอบช่อดอกไม้สไตล์เกาหลี เน้นความเป็นธรรมชาติด้วยกันการคุมรูปแบบสี บอกเลยว่าโดนใจแน่ๆ  เหตุเพราะคุณ ปัวร์ ฟลอริสประจำร้าน บินไกลไปเรียนรู้การจัดดอกไม้ถึงเกาหลีกันเลยทีเดียว
 
7. ร้านดอกไม้สาทร
ร้านดอกไม้ในย่านสาทร ที่จะช่วยสร้างสรรค์ช่วงเวลาโรแมนติกกับคนพิเศษ ด้วยช่อดอกไม้แสนสวยจากทีม ฟลอรัล ดีไซเนอร์ นามว่า Ganon Florist นำโดย ฮิคารุ เซโนะ (Hikaru Seino) ฟลอริสชาวญี่ปุ่นชื่อดัง ที่ทำให้ทุกช่อดอกไม้เพียงนั้นละช่อมีเอกลัษณ์เฉพาะตัว ทั้งการจัดช่อกับสีสันเครื่องใช้ดอกไม้ ขณะที่ดอกไม้เฉพาะละจำพวกจะมีความแหวกแนวแค่นั้นก็มีความงามกับลงตัว

อีกหนึ่งร้านดอกไม้ค่าถูก แคว้นรามอินทรา-คู้บอน ที่จะเป็นเหตุให้ช่วงเวลาพิเศษอย่างวันวาเลนไดื้อด้าน์ยิ่งมีคำนิยาม แถมยังรู้สึกแฮปปี้ทั้งคนให้กับคนรับ ด้วยช่อดอกไม้สวย ๆ มากมายจำพวก สีสันสดใส มองแล้วสดชื่นเหตุด้วย
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ส่งดอกไม้

Tags : ร้านดอกไม้, สั่งดอกไม้, ส่งดอกไม้